CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG - THIẾT BỊ VỆ SINH VIỆT PHÁT

Lời cảm ơn

Công ty TNHH VLXD-TBVS VIỆT PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Một trong những doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất tại Việt Nam, hoạt động với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi xin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất từ cách phục vụ lẫn những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Toto, INAX, Dorico, caesar ... Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng ở chúng tôi để đáp lại tấm chân tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua chúng tôi xin mang lại những sản phẩm chính hãng với chiết khấu cao đến cho khách hàng

Tầm nhìn

VIETPHAT được thành lập với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp uy tín trên thị trường Việt Nam chuyên gia cung cấp thiết bị vệ sinh và thiết bị nội ngoại thất.

Sứ mệnh -  Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt.

Sứ mệnh của VIETPHAT là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.Đồng thời, VIETPHAT tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”.

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi?

VIETPHAT - Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư thiết bị, các đặc tính kĩ thuật, thiết kế, cấu tạo với mức giá tốt nhất phục vụ cho công tác dự toán, thiết kế, mua sắm, lắp đặt và thi công. Do đó, công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối các sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng, điện nước để thiết kế gian hàng, đưa sản phẩm mẩu vào trưng bày, bán sản phẩm tại siêu thị của chúng tôi và chúng tôi mong rằng sẽ trở thành đối tác hoặc đại lý phân phối của Quý công ty.